10 อันดับบทความที่มีคนเข้าอ่านมากที่สุดใน Computer FC

บทความที่มีคนเข้าอ่านมากที่สุดใน Computer FC

สวัสดีครับ ชาวไอทีทุกท่าน ต้องบอกเลยว่า นี้คือบทความแรกของ ปี 2013 เลยทีเดียว (หยุดชาร์ตแบตมา 1 เดือนเต็ม ๆ) หลังจากหยุดมานาน เอาเป็นว่าเราจะลองไปสรุปดูกันว่า เมื่อ ปี 2012 ที่ผ่านมาเนี่ย บทความใดบ้างที่มีคนสนใจมากที่สุดในเว็บ www.ComputerFC.com กันบ้าง เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเราไปดูกันเลยดีกว่าครับ……

อันดับที่ 1. ขนาดรูปที่ใช้ทำหน้าปก (Cover) บน Facebook

คงจะปฏิเสธไม่ได้เลยว่า Facebook เนี่ยเป็นปัจจัยที่เพิ่มเติมในชีวิตประจำวันของคุณไปแล้ว หลาย ๆ คนจะขาด Facebook ไปไม่ได้เลยในแต่ละวัน ถ้าหากว่าวันใดไม่ได้เข้า Facebook คงจะแทบขาดใจกันเลยทีเดียว

อันดับที่ 2. เปลี่ยน Skin Windows 7 ให้กลายเป็น Windows 8

หลังจากที่ Windows 8 ออกตัวค่อนข้างแรงเมื่อปีที่ผ่านมา และยังมีรูปแบบและหน้าตาที่ดูน่าสนใจเลยทำให้ มีคนที่ใช้ Windows 7 จำนวนไม่น้อยเลยที่อยากจะรู้ว่าหน้าตาจะเป็นอย่างไร บทความนี้จึงมีคนเข้ามาไม่น้อยเลยทีเดียว

อันดับที่ 3. ศึกษาก่อนจะซื้อเมนบอร์ด (Mainboard)

ไม่น่าเชื่อเลยนะครับ ว่าบทความนี้จะมีคนเข้ามาดูเป็นอันดับที่ 3 ได้ เพราะปัจจุบัน ผู้คนส่วนใหญ่จะให้ความสนใจกับการซื้อ Tablet และ Notebook กันเป็นส่วนใหญ่ นี้อาจจะแสดงให้เห็นว่า ที่จริงแล้ว Desktop PC ยังมีผู้คนอีกมากมายให้ความสนใจ และใช้งานอย่างแผหลายอยู่เหมือนเดิม

อันดับที่ 4. ทำอย่างไรให้คนคลิ้ก “ถูกใจ” (Like) แฟนเพจเราเยอะๆ

ปัจจุบันนี้ Facebook เป็นช่องทางที่จะเข้าถึงผู้คนได้เร็วและมากที่สุด นี้จึงเป็นเหตุผลหนึ่งที่นัการตลาดสนใจที่จะประชาสัมพันธ์ทางๅ Facebook กันมาก และจะประชาสัมพันธ์อย่างไร ก็นี้เลย คือยอดการกด Like นั้นเอง

อันดับที่ 5. เปรียบเทียบ iPad 2 กับ New iPad (iPad 3)

ถ้าจะพูดถึง Tablet ต้องยกให้เค้าเลยสำหรับค่าย Apple นี้จำเป็นบทความหนึ่งที่ทำให้คนเข้ามาดูมากเพราะถ้าเราจะซื้ออะไรถ้าเราไม่ได้ศึกษา ก็คงยากนะครับ ที่จะได้อะไรดีดีซักอย่างมาเป็นของตัวเอง

อันดับที่ 6. IPhone 5 เริ่มปล่อยทีเด็ดแล้ว

หลังจากที่เจ้า New iPad ออกมา เจ้า iPhone 5 ก็มากระแสแรงอย่างต่อเนื่อง จนทำให้สาวก Apple เนี่ยต้องอะในไม่ไหวเลยที่เมื่อได้ยินข่าวของ iPhone 5 แล้วจะอดใจไม่คลิกไม่ได้เลย

อันดับที่ 7. iTunes คืออะไร

นี้ก็เป็นอีกผลิตภัณฑ์หนึ่งของ Apple นี้ก็เป็นอีกข้อชีวัดอีกข้อหนึ่ง เมื่อมีคนใช้สินค้าของ Apple เป็นจำนวนมาก ก็เลยต้องใช้เจ้าโปรแกรมของ Apple เข้าไปด้วยโดยปริยาย

อันดับที่ 8. วิธีติดตั้ง Windows 8 และ Windows 7 ในเครื่องเดียวกัน (Dual Boot)

หลาย ๆ คนที่คิดจะเปลี่ยนตัวเองมาใช้ Windows 8 แต่คงจะกลัวว่า ถ้าใช้แล้วจะมีปัญหาอะไรหรือเปล่า มันจะใช้ยากมั้ย บทความนี้ก็เลยเป็นบทความที่น่าสนใจอีกบทความหนึ่งของผู้ที่สนใจจะใช้ Windows 8 ครับ

อันดับที่ 9. วิธีแก้ คอมพิวเตอร์รีสตาร์ท

บทความนี้น่าจะสื่อให้รู้ว่า ปัญหาการรีสตาร์ทของคอมพิวเตอร์เนี่ย ยังเป็นปัญหาที่กวนใจและเกิดขึ้นอย่างต่อเนืองสำหรับผู้ใช้คอมพิวเตอร์ เมื่อไหร่น่าเค้าจะพัฒนามาแก้ปัญหาจุดนี้ให้ขาดเสียที

อันดับที่ 10. Tip Windows7 เปลี่ยนธีมเก๋ๆให้ Windows7

มาถึงบทความสุดท้าย แน่นอนที่สุด Windows 7 OS ที่มีผู้คนใช้มากที่สุด แต่ใครกันล่ะที่จะอยากใช้ ธีมเดิม ๆ ที่ติดมากับ Windows ผมก็เหมือนกัน และก็คงจะมีหลาย ๆ คนคิดเหมือนกับผม…..

เป็นไงบ้างครับสำหรับ 10 อันดับบทความที่มีคนเข้าอ่านมากที่สุดใน Computer FC 1 ใน 10 บทความนี้ มีบทความไหนบ้างที่เพื่อน ๆ ยังไม่ได้อ่าน ถ้ายังไม่ได้อ่านก็เข้าไปอ่านได้เลย เดี๋ยวจะได้พุดกับเค้ารู้เรื่อง

-/-/-/-/-/-/-/-/-/-/-

โดย : Computer FC

หางานจังหวัดปราจีนบุรี

ขอ 3 คำ

มา Ments บอกเพื่อน ๆ กันดีกว่า

ลิงค์น่าสนใจ
ลิงค์น่าสนใจ
กดเลย Computer FC
ปฏิทิน
พฤษภาคม 2018
พฤ อา
« ม.ค.    
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
28293031  
Install SOAP
5 บทความยอดฮิต ประจำวันนี้
โฆษณาของเรา